• Thiết kế website
Dịch vụ

Bảo trì - cập nhật website

Internet đang làm thế giới thay đổi từng ngày, từng giờ. Internet cùng với các dịch vụ hỗ trợ đã trở nên không thể thiếu cho hoạt động của từng cá nhân cho đến từng doanh nghiệp. Nắm bắt xu hướng này,  VISOLUTION đã đưa ra thị trường nhiều gói dịch vụ, nhiều giải pháp phù hợp cho từng đối tượng. Mục đích của VISOLUTION giảm gánh nặng quản trị cổng thông tin doanh nghiệp.

Dịch vụ cập nhật Website. Với dịch vụ này, thông tin Website của khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên làm cho nó luôn luôn mới và phong phú hơn về mặt thông tin. Tất cả những điều đó làm tăng sức hấp dẫn và chất lượng Website, từ đó sẽ dẫn đến việc tăng số lượng khách truy nhập.

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

Dịch vụ cập nhật Website được tiến hành qua các bước căn bản sau:

Cập nhật thông tin khách hàng

Bước 1: Tư vấn tham gia dịch vụ cập nhật thông tin website

Các chuyên gia của VISOLUTION   sẽ tư vấn cho khách hàng cách tham gia vào dịch vụ cập nhật thông tin cho website sao cho hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp nhất với các nhu cầu thông tin của doanh nghiệp.

Bước 2: Chuyển thông tin cập nhật lên website cho VISOLUTION

Khách hàng khi tham gia vào dịch vụ này sẽ chuyển thông tin cần cập nhật cho các chuyên gia của VISOLUTION . Thông tin được chuyển về có thể ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập), hoặc có thể ở dạng thô (trong trường hợp này, sẽ có bộ phận chuyên trách của VISOLUTION chỉnh sửa, biên tập lại). Với các thông tin dạng ảnh, các chuyên gia đồ họa của VISOLUTION sẽ xử lý lại sao cho ảnh đẹp, dung lượng nhỏ để có thể truyền tải một cách nhanh nhất.

Hình thức chuyển thông tin: Khách hàng có thể chuyển thông tin tới VISOLUTION bằng nhiều hình thức khác nhau. Nếu thông tin được chuyển qua email, khách hàng vui lòng gửi vào địa chỉ care@visolution.vn, nếu thông tin được chuyển qua đĩa mềm, đĩa CD, tài liệu bằng văn bản…, khách hàng có thể gửi tới các địa chỉ của VISOLUTION . Trong trường hợp đặc biệt, nhân viên của VISOLUTION  có thể tới địa chỉ của khách hàng để lấy thông tin.

Bước 3: Cập nhật thông tin lên website

Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về VISOLUTION sẽ được cập nhật lên website vào đúng chuyên mục yêu cầu trong vòng 48 tiếng. Sau khi thông tin được kiểm tra để đảm bảo tính chính xác tại mạng nội bộ, bộ phận kỹ thuật của VISOLUTION sẽ cập nhật lên website, lúc này khách hàng có thể kiểm tra Website của mình.

Cập nhật thông tin lên website từ các nguồn khác:

Bước 1: Tư vấn tham gia dịch vụ

Tư vấn về thông tin từ các nguồn tin, lĩnh vực sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết lập môi trường giao tiếp

Chuyên gia VISOLUTION sẽ gắn lên hệ thống một module giao tiếp, module có trách nhiệm chuyển tải nội dung từ hệ thống quản trị của VISOLUTION lên website của doanh nghiệp.

Bước 3: Cập nhật thông tin lên website:

Chuyên gia dữ liệu của VISOLUTION sẽ tìm kiếm, kiểm tra dữ liệu, phân loại dữ liệu và cập nhật thông tin lên website của quý doanh nghiệp thông qua module giao tiếp, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng...

DUY TRì DỊCH VỤ CẬP NHẬT THôNG TIN WEBSITE

Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên gia của VISOLUTION cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý). Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với các chuyên gia củaVISOLUTION về lịch trình cập nhật website, và theo đúng lịch này, sau mỗi lần thông tin được cập nhật.

Để biết chi tiết về giá dịch vụ cập nhật thông tin website quý doanh nghiệp có thể xem bảng giá sau

Dịch vụ bảo trì website gồm có:

Khoản mục

Bình thường

Thường xuyên

Đặc biệt

Xử lý ảnh sản phẩm

+

+

+

Cập nhật ảnh

Đến
10 ảnh / tháng

Đến
30 ảnh / tháng

Không giới hạn

Nhập liệu

+

+

+

Cập nhật nội dung

1 tháng / lần
(không quá 2 trang A4)

2 tuần / lần
(không quá 2 trang A4)

Bất cứ lúc nào
(không giới hạn nội dung)

Báo cáo số người truy cập

1 tháng / lần

2 tuần / lần

Hàng ngày

Gửi thông tin về website lên các công cụ tìm kiếm Yahoo, Google, MSN

1 tháng / lần

1 tháng / lần

2 tuần / lần

Cập nhật thông tin về Website trên danh bạ Alexa

1 tháng / lần

1 tháng / lần

2 tuần / lần

Kiểm tra ngày hết hạn tên miền

+

+

+

Kiểm tra dung lượng lưu trữ

+

+

+

Phí dịch vụ hàng tháng

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

 * Ghi Chú:    + Có hỗ trợ   - Không hỗ trợ

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hiểu biết sâu sắc về công nghệ Web và HTML cũng xử lý đồ hoạ trên mạng, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp website của bạn tươi mới và cập nhật.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi.

Các nội dung khác
» Hỗ trợ khách hàng

   Thứ 2 - Thứ 6: 8h đến 11h30 - 13h30 đến 17h

   Điện thoại: 028 - 6296 6338  

   Hotline: 0905 401666
    

Copyright 2007- 2019 ViSolution. All rights reserved.

ViSolution Co., Ltd

Điện thoại: 028- 6296 6338
Địa chỉ: 159 Tây Sơn, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, HCM
GPĐKKD số 4102050854 do Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 06/06/2007